Rừng Tràm Trà Sư – Điểm du lịch hấp dẫn để tham quan

Đến Rừng Tràm Trà Sư tham quan, khách du lịch sẽ được lênh đênh trên dòng nước khi đi trên thuyền, tận mắt ngắm nhìn đàn đá dưới sông và cánh chim bay trên trời.

An Giang xưa nay được biết đến là vùng đất được thiên nhiên vô cùng ưu ái vì sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà thật hiếm nơi nào có được. Những địa điểm như núi Sam nổi bật là miếu Bà Chúa Xứ được rất nhiều du khách ghé thăm, có Búng Bình Thiên hài hòa đẹp ngây ngất lòng người, núi Cấm sở hữu tượng Phật Di Lặc lớn nhất Châu Á và không thể bỏ qua là Rừng Tràm Trà Sư sở hữu nhiều sinh vật quý hiếm của nước ta…

Tất cả đều thuộc vùng đất An Giang, một vùng đất với nhiều địa điểm tham quan của vùng đồng bằng sông Cửu Long mà ai đi qua một lần thì sẽ không bao giờ quên được. Nổi bật tại tỉnh An Giang là  Rừng Tràm Trà Sư, đây là một trong những mảnh ghép của tỉnh An Giang. Nó thuộc xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang. Nơi đây may mắn là vùng đất được nhiều chim chóc, thú rừng cư trú. Nên khi khách du lịch đến đây sẽ có dịp nhìn thấy tận mắt rất nhiều loài động vật mà không phải ở đâu cũng có thể thấy được.

Đến Rừng Tràm Trà Sư tham quan, khách du lịch sẽ được lênh đênh trên dòng nước khi đi trên thuyền, tận mắt ngắm nhìn đàn đá dưới sông và cánh chim bay trên trời. Xung quanh là rất nhiều cây cối tươi xanh làm bất cứ cũng quên đi hết những buồn phiền trong cuộc sống mà chỉ muốn hòa nhập vào không gian nơi đây. Và đặc biệt, ngoài tham quan cảnh đẹp nơi đây.

Khách du lịch còn có thể ăn uống các món ăn miền Tây với giá cực kỳ rẻ. Ngon – Bổ  – Rẻ là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm khi đi tham quan du lịch của khách tham quan. Và chúng tôi tin rằng ở địa điểm du lịch Rừng Tràm Trà Sư hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu này cho khách hàng.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách