Bãi Sau vô cùng đẹp mắt với dòng nước trong xanh và bãi cát trắng

Bãi Sau là bãi biển đẹp của Vũng Tàu, với chiều dài được xem là dài nhất trong số các bãi tắm tại Vũng Tàu. Vào những dịp hè, lễ tết thì rất nhiều người đến đây tắm biển hoặc thưởng thức các món ăn ngon tại đây

Vũng Tàu hiện là một trong số những thành phố biển được rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Sở dĩ nó được nhiều du khách đến tham quan như vậy vì Vũng Tàu thật sự là một nơi nghĩ dưỡng với nhiều loại hình dịch vụ vô cùng hấp dẫn khách du lịch. Một trong số những địa điểm du lịch lý tưởng tại Vũng Tàu đó là Bãi Sau. Bãi Sau là một trong số những bãi tắm nổi tiếng và được nhiều người đến vui chơi nhất Vũng Tàu. Ngày trước, Bãi Sau chỉ là một bãi lầy. Nhưng sau nhiều câu chuyện lịch sử, nó ngày càng được khai thác để trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Bãi Sau là bãi biển đẹp của Vũng Tàu, với chiều dài được xem là dài nhất trong số các bãi tắm tại Vũng Tàu. Vào những dịp hè, lễ tết thì rất nhiều người đến đây tắm biển hoặc thưởng thức các món ăn ngon tại đây. Nên xung quanh Bãi Sau có rất nhiều nhà hàng, khách sạn để phục vụ cho khách du lịch đến tham quan có thể nghĩ lại. Các dịch vụ tại đây từ bình dân đến cao cấp đều có nên có thể phục vụ cho đủ mọi loại khách. Bãi Sau vô cùng đẹp mắt với dòng nước trong xanh và bãi cát trắng.

Nhiều cặp đôi còn đến đây để chụp hình cưới hay chụp ảnh lưu lại những gì đẹp nhất trong tình yêu đôi lứa. Đến đây tham quan, bạn sẽ được hít thở khí trời trong lành, cùng người thân tắm biển và vui chơi thỏa thích dưới nước biển mênh mông tươi mát. Nhiều điểm hấp dẫn ở Bãi Sau mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch như: The Imperial Plaza, Hòn Bà, Núi Tao Phùng…Đến đây để trực tiếp ngắm nhìn và tận hưởng những điều thú vị nhất tại Bãi Sau. Bạn và gia đình sẽ có những phút vây quần bên nhau đúng nghĩa nhất khi đến đây tham quan. Vũng Tàu luôn luôn chào đón khách tham quan đến đây tham quan, hãy nhanh chóng đến đây để tận hưởng khí trời trong xanh của biển khơi.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách