Suối Cửa Tử hoang sơ hùng vĩ

Dòng nước lúc len lỏi qua các khe đá, lúc ào ào đổ xuống như những con thác nhỏ. Nhiều tảng đá bị nước bào mòn tạo thành những hình thù kỳ dị, trông rất lạ mắt

Suối Cửa Tử

Suối Cửa Tử hoang sơ hùng vĩ

Suối Cửa Tử cách thị trấn Đại Từ khoảng 13km, nằm cạnh sườn Đông của dãy Tam Đảo. Suối Cửa Tử trong vắt, mát lành giữa rừng. Khung cảnh nơi đây yên bình và thơ mộng, đẹp tựa một bức tranh, khung cảnh hoang sơ hùng vĩ nhưng rất đỗi thơ mộng ở đây.

Dòng Suối Cửa Tử hoang sơ hùng vĩ Nước suối lại  nhiều ít hay cao thấp thất thường theo lượng mưa, nên ít người có thể khám phá hết con suối, còn rất hoang sơ mọi người được hòa mình vào cảnh đẹp hoang sơ nơi chân núi rừng Tam Đảo, tận hưởng không khí mát lành, nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ ngồi nghỉ trên những phiến đá cao vào chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ, hoang sơ.

Cua ở Suối Cửa Tử hoang sơ hùng vĩ

Dòng nước lúc len lỏi qua các khe đá, lúc ào ào đổ xuống như những con thác nhỏ. Nhiều tảng đá bị nước bào mòn tạo thành những hình thù kỳ dị, trông rất lạ mắt, chốc chốc tâm hồn ta lại được phiêu lưu với từng đàn bướm sặc sỡ sắc màu bay lượn rập rờn và tiếng động vật hoang dã nhảy nhót đâu đây.

Xem thêm: Tour Du Ngoạn Tam Cốc Hoa Lư Trong Ngày

Dòng Suối Cửa Tử hoang sơ hùng vĩ

Càng đi sâu, núi rừng càng hoang vu. Hai bên bờ suối là những cây cổ thụ buông bóng bao phủ mặt nước, những chiếc rễ đua ra như những lưỡi hái của tử thần, ngắm nhìn dòng nước trong vắt mát lạnh và tận hưởng không gian yên bình mà không phải ở đâu cũng có được trong không khí lạnh lẽo, hoang sơ với tiếc róc rách của đại ngàn.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách