Bảo tàng văn hóa dân tộc Khmer – Một trong những nơi đáng ghé qua khi về miền Tây

Tất cả sẽ được lưu giữ để sao này con em chúng ta nói chung và người dân tộc Khmer nói riêng sẽ có dịp nhìn lại dù năm tháng có trôi qua. Ở đây có rất nhiều hiện vật từ những pho tượng, tảng đá lạ kỳ cho đến những vật dụng mà ngày xưa người Khmer đã sử dụng vẫn còn được lưu giữ

Dân tộc Khmer là một trong những dân tộc có nhiều nét văn hóa, truyền thống vô cùng lâu đời. Nhất là đối với nền văn hóa Phật Giáo, người ta sẽ nghĩ ngay đến người Khmer. Bảo tàng văn hóa Khmer lưu giữ và bảo tồn nhiếu hiện vật của người Khmer xưa.

Tất cả sẽ được lưu giữ để sao này con em chúng ta nói chung và người dân tộc Khmer nói riêng sẽ có dịp nhìn lại dù năm tháng có trôi qua. Ở đây có rất nhiều hiện vật từ những pho tượng, tảng đá lạ kỳ cho đến những vật dụng mà ngày xưa người Khmer đã sử dụng vẫn còn được lưu giữ. Và có rất nhiều lễ hội mà người Khmer tổ chức để con em của họ có dịp ôn lại những nét văn hóa lâu đời được người xưa lưu giữ đến ngày nay.

Ngoài bảo tàng văn hóa dân tộc Khmer ra thì về miền Tây khách du lịch sẽ còn được ghé thăm rất nhiều địa điểm lý tưởng khác tại các tỉnh khác. Chẳng hạn như ghé Bến Ninh Kiều, cầu Cần Thơ, chùa Đất Sét, mũi Cà Mau, đảo Phú Quốc hay rất nhiều các địa danh khác. Bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng thức rất nhiều món ăn ngon mang đậm nét miền Tây Nam Bộ.

Nhiều người ăn thức ăn tại miền Tây một lần là nhớ mãi bởi vị ngon vô cùng đặc trưng mà không phải bất cứ món ăn nào ở nơi khác có thể so sánh được. Nếu có dịp thì bạn và gia đình hãy về miền Tây tham quan để được hưởng thức món ăn ngon và trãi nghiệm, tham quan nhiều địa điểm lý tưởng khi đến miền Tây.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách