Bãi Trước một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ ở Vũng Tàu

Tại Bãi Trước, khách du lịch còn có thể mua đồ ăn, ngồi trên bàn trên cát, ngắm nhìn cảnh biển và cùng ăn uống rồi kể nhau nge những câu chuyện đời thường. Tự nhiên mọi thứ không còn ồ ạt và trở nên nhẹ nhàng hơn khi con người ta được cùng nhau thưởng thụ cảm giác yên bình trước gió biển.

Nhắc đến Vũng Tàu, người ta thường liên tưởng ngay đến những bãi tắm vô cùng đẹp mắt và được nhiều người ưu ái đặt cho cái tên là Thành Phố Biển Vũng Tàu. Vũng Tàu sở hữu nhiều bãi tắm thu hút người đến đây tham quan. Quá nhiều điều tốt đẹp để miêu tả về những bãi tắm tại Vũng Tàu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến khách tham quan địa điểm tham quan du lịch là Bãi Trước, một trong số những điểm du lịch rất được quan tâm ở Vũng tàu.

Bãi Trước nằm giữa núi lớn và núi nhỏ ở Vũng Tàu, hình thành một bãi tắm cho khách du lịch đến tắm biển. Từ Bãi Trước, khách du lịch có thể ngắm nhìn cảnh hoàng hôn trên biển. Một bức tranh thiên nhiên được khắc họa bởi màu sắc của biển, của cát trắng và của màu đỏ cam lúc mặt trời lặng sẽ tạo nên không gian yên bình nên thơ mà không ở đâu có thể có được. Bình minh và hoàng hôn sẽ thật lý tưởng khi được đứng ở Bãi Trước để ngắm nhìn. Về đêm, Bãi Trước trở nên sôi nổi hơn vì có rất nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức.

Nhiều cây xanh được trồng tại Bãi Trước, đặc biệt là cây dừa, tạo nên không gian cực kỳ mát mẻ làm du khách thích thú khi đến đây tham quan. Bên dưới những bóng cây xanh rợp mát là một khu công viên đầy hoa dành cho khách bộ hành hóng mát… bên tiếng sóng biển du dương, người ta như đấm chiềm vào không gian xanh mát với gió biển tạo nên một cảm giác yên bình đến kỳ lạ.

Tại Bãi Trước, khách du lịch còn có thể mua đồ ăn, ngồi trên bàn trên cát, ngắm nhìn cảnh biển và cùng ăn uống rồi kể nhau nge những câu chuyện đời thường. Tự nhiên mọi thứ không còn ồ ạt và trở nên nhẹ nhàng hơn khi con người ta được cùng nhau thưởng thụ cảm giác yên bình trước gió biển. Thành phố Vũng Tàu tọa lạc ở khu vực Bãi Trước với nhiều toà nhà, khách sạn mới ngày càng được đầu tư làm cho Bãi Trước vừa mang nét đẹp thiên nhiên, vừa mang nét đẹp hiện đại.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách