Điểm du lịch Cần Giuộc – Du lịch Long An

Du lịch Long An Thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đậm chất miền Tây Nam bộ khi đến đây tham quan du lịch.

Vùng đất Cần Giuộc được nhiều du khách biết đến là một địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng tại tỉnh Long An. Vào những ngày cuối tuần, rất nhiều du khách gũ nhau đến đây để vui chơi, tham quan. Cách thành phố Hồ Chí Minh không xa, Cần Giuộc nằm ở vùng hạ lưu sông Vàm Cỏ.

Nhắc đến Cần Giuộc người ta nghĩ ngay đến những bãi bồi đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long và những sản vật cũng nhưu đặc sản Cần Giuộc mà không phải ở đâu cũng có. Ngoài ra, vùng đất này còn nổi tiếng với tác phẩm Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc của Nguyễn Đình Chiểu. Một vùng đất với nhiều dấu tích lịch sử cần được bảo tồn và lưu truyền để con em ta mai sau vẫn còn nhìn thấy được. Cần Giuộc hiện đang là một vùng đất sở hữu nhiều tiềm năng du lịch và kinh tế. Mang đến cho du khách tham quan những trải nghiệm mới và có dịp ngắm nhìn lại những di tích lịch sử lâu đời mà ông cha ta đã cố gắng gìn giữ và lưu truyền.

Ở Cần Giuộc có rất nhiều điểm tham quan lý tưởng mà khi đã đến đây rồi thì không thể bỏ qua. Đầu tiên không thể bỏ qua khi đến Cần Giuộc là nhìn lại tượng đài anh hùng Nguyễn Thái Bình, để tưởng nhớ lại công ơn của người tri thức trẻ trong những thời ký trước. Tiếp đến là di tích lịch sử Đình Chánh Tân Kim gắn liền với việc đi khai hoang mở đất lập làng của ông Tiền hiền họ Mai (Mai Văn Giã) từ miền Trung vào đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm: tour mien tay 3 ngay 2 dem

Sau đó ghé thăm chùa Tôn Thạnh, một ngôi chùa với thiết kế cổ kính, nghiêm trang, là nơi mà cụ Đồ Chiểu từng viết văn dạy học cho học trò. Một trong những nơi được xem là di tích lịch sử, địa điểm khảo cổ học quan trọng của Long An là Di tích lịch sử Tổ Đình Linh Sơn tọa lạc tại Cần Giuộc.

Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm tham quan khác tại huyện Cần Giuộc mà du khách tham quan không thể bỏ lỡ khi đến đây. Cần Giuộc thật sự là một nơi lưu giữ nhiều giá trị lịch sử thiêng liêng của dân tộc ta vào những thời kỳ trước và xứng đáng là địa điểm du lịch hàng đầu khi về thăm vùng đất Long An. Ngoài ra, khách du lịch còn được dịp hưởng thức rất nhiều món ăn ngon đậm chất miền Tây Nam bộ khi đến đây tham quan du lịch.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách