Du lịch về Rừng Tràm Trà Sư Châu Đốc – điểm “hot” ở miền tây

Rừng Tràm Trà Sư là nơi nghĩ dưỡng cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích cuộc sống thanh bình của vùng sông nước

Hiện nay, đi du lịch đang là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, đi du lịch đến các vùng đất của đồng bằng sông Cửu Long cũng được rất nhiều du khách lựa chọn. Một số đó không thể bỏ qua vùng đất Rừng Tràm Trà Sư xinh đẹp thuộc địa phận tỉnh An Giang.

Là một trong những địa điểm du lịch mang đậm nét mộc mạc, hoang dã làm xoa dịu lòng người sau những ngày làmviệc mệt nhọc. Rừng Tràm Trà Sư tọa lạc trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Nơi mang vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa, thanh bình…là khu rừng hiếm hoi được các loài sinh vật quý hiếm cư tru tại tỉnh An Giang

. Khu rừng này là vùng đất biểu tượng của rừng ngập nước Nam Bộ. Diện tích Rừng Tràm Trà Sư lên đến 845ha, khoảng 140 loài thực vật sinh sống tại đây. Ngoài ra, còn có 11 loài thú và 23 loài cá. Trong số đó, có những chủng loài cực kỳ quý hiếm và cần được bảo tồn như: cò Ấn Độ, cá trê trắng, cá còm…

Rừng Tràm Trà Sư là nơi nghĩ dưỡng cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích cuộc sống thanh bình của vùng sông nước. Đến đây tham quan du lịch ngoài ngắm nhìn cây cảnh, thú rừng thiên nhiên. Khách du lịch còn có thể thật sự hòa mình vào không gian nơi đây. Quên hết những phiền muộn trong cuộc sống để có thể tận hưởng hoàn toàn vẻ đẹp của Rừng Tràm Trà Sư và hưởng thức những món ăn ngon mà chỉ riêng vùng đất An Giang sở hữu.

Chúng tôi tin chắc các món ăn của vùng đất miền Tây sông nước sẽ không làm khách tham quan thất vọng được. Hãy tranh thủ những ngày nghĩ hay dịp lễ, tết đến tham quan nơi này để hiểu thêm về những nét đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách