Miệt vườn Cái Bè – Địa điểm du lịch Tiền Giang

Tại miệt vườn Cái Bè có rất nhiều giống cây ăn quả được trồng tại đây: sầu riêng tứ quý, sầu riêng sữa hạt lép, bưởi Năm Roi, bưởi đường núm, bưởi đường hồng, bưởi da láng, nhãn long, nhãn tiêu da bò, cam sành và cam mật là hai giống cam ngon nhất,

Đến Tiền Giang tham quan du lịch, các bạn sẽ được trãi nghiệm rất nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, các di tích lịch sử nổi tiếng lâu đời và rất nhiều khu du lịch sinh thái mang lại không gian vô cùng khoáng đãng cho bạn và người thân. Nổi bật trong số các địa điểm du lịch tại Tiền Giang, không thể không kể đến chính là miệt vườn Cái Bè. Một trong những khu vườn cây ăn trái lớn và được nhiều du khách tham quan ghé thăm tại tỉnh Tiền Giang. Miệt vườn Cái Bè là địa điểm tham quan du lịch thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Với vị trí địa lý nằm gần nhiều kênh rạch nên miệt vườn Cái Bè quanh năm được phù sa bồi đắp.

Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nuôi trồng cây ăn quả quanh năm. Miệt vườn Cái Bè là khu du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn người tham quan. Với rất nhiều loại cây ăn trái được nuôi trồng đảm bảo an toàn thực phẩm được xuất khẩu trong và ngoài nước. Cái Bè là vựa trái cây lớn của đồng bằng sông Cửu Long và là khu du lịch sinh thái miệt lớn được rất nhiều du khách đến tham quan tại Tiền Giang.

Tại miệt vườn Cái Bè có rất nhiều giống cây ăn quả được trồng tại đây: sầu riêng tứ quý, sầu riêng sữa hạt lép, bưởi Năm Roi, bưởi đường núm, bưởi đường hồng, bưởi da láng, nhãn long, nhãn tiêu da bò, cam sành và cam mật là hai giống cam ngon nhất, xoài cát Hoà Lộc, xoài bưởi, xoài thơm, xoài bưởi ghép, xoài sầu riêng ghép..sapôchê, ổi, táo, quýt, mít, mận, hồng đào.

Và còn rất nhiều giống cây ăn trái nổi bật khác được trồng tại đây. Đến miệt vườn Cái Bè tham quan, khách du lịch sẽ được dẫn đi thăm các vườn cây ăn quả, được trò chuyện và nge kể về mọi thứ từ người dân miền Tây thật thà, chất phát. Được trải nghiệm không gian đầy cây ăn quả và hưởng thức chúng. Ngoài ra, khách du lịch còn được hưởng thức rất nhiều món ăn đậm chất miền Tây Nam Bộ khi đến miệt vườn Cái Bè tham quan. Nếu có cơ hội du lịch Miền Tây 1 ngay về Tiền Giang, bạn đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch miệt vườn cái Bè. Đây thật sự là một nơi lý tưởng để bạn và người thân có những giây phút thư giản bên nhau.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách