Du lịch Phú Quốc và những điểm cần biết

Ngoài những cảnh đẹp mang nét thiên nhiên tươi đẹp vừa kể trên thì Đảo Phú Quốc còn thu hút khách du lịch hằng năm bởi những công trình khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi vô cùng hấp dẫn

Nhắc đến Phú Quốc, nhiều người nghĩ ngay đến tên gọi Đảo Ngọc. Sở dĩ nó được gọi bằng tên gọi như vậy vì Phú Quốc là một trong những hòn đảo đẹp nhất của đất nước ta. Phú Quốc trực thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang, là hòn đảo lớn nhất trong cụm quần thể 22 đảo tại đây.

Đến Phú Quốc tham quan, khách du lịch sẽ cực kỳ thích thú vì nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp đáng để tham quan. Chẳng hạn như Bắc Đảo, vườn tiêu Khu Tượng, ngắm hoàng hôn Dinh Cậu, hòn Thơm, suối Tranh, suối Đá Bàn, suối Đá Ngọn, Bãi Dài, đền thờ Nguyễn Trung Trực, bảo tàng Cội Nguồn,… Nơi đây còn rất nhiều địa điểm du lịch khác tại Đảo Ngọc mà chúng ta không thể bỏ lỡ khi đến Phú Quốc.  

Ngoài những cảnh đẹp mang nét thiên nhiên tươi đẹp vừa kể trên thì Đảo Phú Quốc còn thu hút khách du lịch hằng năm bởi những công trình khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn như khu vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc, tham quan Vinpearl Safari, chợ đêm Dinh Cậu,… Ngoài ra, còn có các hoạt động lặn dưới biển để ngắm san hô và câu mực đêm vô cùng thú vị.

Đến đây tham quan du lịch thì ngoài các chương trình vui chơi giải trí, ngắm cảnh đẹp của Đảo Ngọc ra. Khách du lịch còn có dịp hưởng thức các món ăn ngon đậm chất miền Tây và mang hơi hướng hải sản vùng biển như gỏi cá trích, ghẹ Hàm Ninh, còi biển, ốc hương, nấm tràm…

Và còn rất nhiều món ăn khác mà phải đến đây khách du lịch mới có thể hưởng thức được. Phú Quốc xứng đáng là địa điểm du lịch hàng đầu mà khách du lịch lựa chọn vào những dịp nghĩ lễ hay mùa hè.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách