Du lịch Bến Ninh Kiều – Cần Thơ có gì đặc biệt ?

Có câu nói: “Cần thơ có Bến Ninh Kiều, có dòng sông đẹp với nhiều giai nhân”. Câu nói này truyền tai nhau mô tả ngắn gọn nét đẹp của Bến Ninh Kiều. Công viên Ninh Kiều vô cùng rộng lớn và được cho xây dựng, trang trí vô cùng khang trang. Trở thành một trong những địa điểm tham quan, vui chơi lý tưởng cho khách du lịch khi về miền Tây.

Nhắc đến Cần Thơ, ngoài hình dung về một thành phố lớn nổi bật giữa đồng bằng Sông Cửu Long thì người ta còn nhớ đến nơi đây bởi vẻ đẹp của đô thị miền sông nước mà khó có nơi nào mang lại được cho người đến đây cảm giác này. Nổi bật ở thành phố Cần Thơ là Bến Ninh Kiều mà ngày nay người ta gọi là công viên Ninh Kiều.

Công viên Ninh Kiều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Đây là nơi lý tưởng để các cặp tình nhân hay những người bạn đến đây để cùng ngắm nhìn cảnh sắc sông nước giữa vùng đô thị và trò chuyện cùng nhau. Có câu nói: “Cần thơ có Bến Ninh Kiều, có dòng sông đẹp với nhiều giai nhân”. Câu nói này truyền tai nhau mô tả ngắn gọn nét đẹp của Bến Ninh Kiều. Công viên Ninh Kiều vô cùng rộng lớn và được cho xây dựng, trang trí vô cùng khang trang. Trở thành một trong những địa điểm tham quan, vui chơi lý tưởng cho khách du lịch khi về miền Tây.

Công viên Ninh Kiều có bờ kè tản bộ dọc bờ sông cùng hàng cây xanh mát tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách đến thăm. Xung quanh còn trồng rất nhiều cây kiễng, hoa kiễng được trồng tinh tế nên vô cùng đẹp mắt. Khi đến đây vui chơi, khách du lịch còn có thể ngắm nhìn cầu Cần Thơ với ánh sáng của dòng xe qua lại, ánh đèn của những đèn điện làm bật lên vẻ đẹp của cây cầu.

Dưới dòng sông ngay công viên là dòng thuyền xuôi ngược cứ chạy liên tục làm gợi lên nét đẹp của vùng sông nước. Nơi đây còn có một số tàu thuyền phục vụ khách tham quan du lịch.

Vào buổi tối khi lên du thuyền Ninh Kiều tham quan, khách du lịch sẽ được đưa đi thưởng ngoạn trên sông và được xem những buổi trình diễn những tiết mục văn nghệ, đờn ca tài tử đặc sắc. Ngoài ra, còn có những nhà hàng ăn uống xung quanh đây với nhiều món ngon của vùng sông nước Cửu Long.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách