Làng nổi Tân Lập – Du lịch Long An

Hòa nhập vào không gian thiên nhiên núi rừng. Mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối, nhanh chóng quên đi mọi lo toan, buồn phiền trong cuộc sống để dần hòa quyện với thiên nhiên.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Long An. Tọa lạc ngay tại huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Làng nổi Tân Lập vào những năm gần đây thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan, vui chơi và đang được đầu tư, phát triển để dần trở thành khu du lịch hàng đầu tại Long An. Làng nổi Tân Lập còn có tên gọi khác là rừng tràm Tân Lập.

Sở dĩ nó có tên gọi như vậy vì không gian nơi đây có rất nhiều cây tràm tạo thành một khu rừng tràm rộng lớn mang đến không gian thiên nhiên tươi mát cho khách du lịch. Đến đây tham quan, khách du lịch sẽ thật sự được hòa nhập vào không gian thiên nhiên núi rừng. Mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối, nhanh chóng quên đi mọi lo toan, buồn phiền trong cuộc sống để dần hòa quyện với thiên nhiên.

Đến làng nổi Tân Lập tham quan, khách du lịch sẽ được hướng dẫn mua vé vào cổng, sau đó được nhận một số vật dụng để hổ trợ cho việc tham quan như một chiếc mũ, một chai nước, khăn lạnh. Sau khi nhận xong thì khách du lịch sẽ được hướng dẫn đi vào rừng bằng con đường bí ẩn vô cùng. Khách du lịch sẽ được chỏ vào khu rừng tràm bằng những chiếc ghe. Đến rừng tràm, du khách sẽ bị lô cuốn bởi cây cầu bằng xi măng dài khoảng 5km được xây dựng xuyên rừng tràm để tiện cho du khách đến tham quan. Rất nhiều du khách đứng ở đây và chụp hình cùng người thân, chụp ảnh cưới làm nên những tấm hình vô cùng bắt mắt.

Dọc hai bên đường là những cây tràm cao vút. Ánh sáng len lỏi vào bên trong con đường tạo cho ta một cảm giác như đang lạc vào khu vườn trong truyện cổ tích. Ngoài ra, còn có một tháp canh cao 38m để du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu rừng tràm khi đứng ở đây. Ngắm nhìn những hàng cây xanh mát, thiên nhiên bao trùm quanh chúng ta. Những tán là cây xanh tươi, những loài côn trùng đang đi tìm thức ăn. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên thật sự hoàn hảo mà không phải ở đâu cũng có thể đúc khắc được. Rất nhiều du khách đến đây tham quan và ghé lại nhiều lần. Bởi không gian nơi đây thật sự hoàn hảo để nghĩ ngơi sua những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Hãy là những người tiếp theo đến làng nổi Tân Lập để có thể trãi nghiệm nét đẹp của nơi đây và tận hưởng không khí trong lành mà không phải ở đâu cũng có được.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách