Vườn cây ăn trái Cái Mơn – Du lịch Bến Tre

Cái Mơn là xứ sở của vương quốc trái cây và hoa kiểng. Khách tham quan sẽ thật sự hài lòng về địa điểm du lịch sinh thái này khi đến đây tham quan

 Vườn cây ăn trái Cái Mơn là một trong những địa điểm du lịch sinh thái được nhiều du khách quan tâm ghé đến tại tỉnh Bến Tre. Hằng năm, có rất nhiều lượt khách du lịch đến đây tham quan để ngắm nhìn những vườn cây ăn trái sum suê, hưởng thức chúng và tận hưởng khí trời mát mẻ của không gian nơi đây. Vườn cây ăn trái Cái Mơn nằm cách thành phố Bến Tre tầm 40km, thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre.

Cái Mơn là xứ sở của vương quốc trái cây và hoa kiểng. Khách tham quan sẽ thật sự hài lòng về địa điểm du lịch sinh thái này khi đến đây tham quan. Hằng năm, cứ vào dịp Tết Đoan Ngọ, lượng khách du lịch đến vườn cây ăn trái Cái Mơn tham quan là tăng lên đáng kể vì vào thời gian này, Bến Tre tổ chức lễ hội trái cây ngon, an toàn. Thiên nhiên đã hoàn toàn ưu ái cho người dân Bến Tre, trao tặng cho họ quyền sở hữu một vùng đất màu mỡ để trồng ra hàng trăm loại cây ăn trái để mang đến cho bà con khắp mọi nơi trong nước và kể cả nước ngoài hưởng thức.

Nổi tiếng nhất tại huyện Chợ Lách, vườn cây ăn trái Cái Mơn hầu như nói tới tên thì người dân ở Bến Tre đều biết.Ở đây trồng nhất nhiều loại cây ăn quả như sầu riêng, chôm chôm, thanh loong, xoài, nhãn, mận, ổi, bưởi, cam, quýt, thanh long, bòn bon, dâu, măng cụt…nơi đây được mệnh danh là vương quốc và là vựa trái cây lớn nhất của Bến Tre nói riêng và cả miền Tây Nam Bộ nói chung.Thu hút rất nhiều lượt khách đến đây tham quan và hưởng thức trái cây. Sự tươi mát, không gian trong lành tràn ngập cây lá và vườn cây ăn trái sum suê quả đã làm cho du khách đến đây một lần là nhớ mãi. Đến đây tham quan du khách sẽ không khỏi choáng ngợp về sự xanh tươi và trù phú, về những gì mà thiên nhiên ưu ái ban tặng riêng cho vùng đất này.

Vườn trái cây Cái Mơn mang lại cho khách du lịch cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng, phong cảnh hữu tình rất thích hợp làm nên đến thăm vào những dịp lễ tết hay cuối tuần. Khách du lịch nếu yêu thích du lịch mien tay những nơi có nét đẹp thiên nhiên thơ mộng và mộc mạc của miền Tây thì hãy đến thăm vườn trái cây Cái Mơn – Chợ Lách để tham quan. Tin chắc nơi đây sẽ không làm cho khách du lịch thất vọng.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách