Không gian vô cùng yên ả ở Làng chài Cửa Vạn

Người du lịch còn được thuê thuyền đi đi trên biển, cùng nhau ngắm nhìn những cảnh vật xung quanh…cảm giác bình yên đến lạ thường. Khi màn đêm buông xuống, du khách sẽ được chèo thuyền tham quan quanh làng, cùng dân chài kéo lưới, ra khơi câu mực, câu cá.

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch được biết đến rất nhiều kể cả trong và ngoài nước. Nó được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giời từ nhiều năm nay. Việt Nam chúng ta tự hào vì có được một nơi du lịch như thế này. Nổi bật ở Vịnh Hạ Long với rất nhiều địa điểm tham quan du lịch mà chúng ta sẽ rất thích thú và cảm thấy tự hào khi đến đây. Trong số đó, mộc mạc nhất mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là làng chài Cửa Vạn. Nge nói về làng chài, người ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những con người vô cùng mộc mạc, đơn giản. Ngày ngày ra biển khơi để mang về những thành quả lao động là thủy hải sản tươi sống. Làng chài Cửa Vạn đích thực là nơi như vậy, nhưng nó được bao bọc bởi vách đá nhấp nhô tạo nên hình ảnh đẹp mắt như một bức tranh thiên nhiên hữu tình.

Làng chài Cửa Vạn nằm trong Vịnh Hạ Long nên nhiều du khách ghé qua Hạ Long đều tranh thủ ghé thăm làng chài Cửa Vạn. Không gian nơi đây vô cùng yên ả, khác biệt với chốn phố thị xa hoa, nó mang lại cho người ở đây cảm giác yên bình tuyệt đối.

Ở đây, người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề chài lưới. Rồi họ mang vật phẩm đánh bắt được bán cho những nhà hàng để nấu các món ăn phục vụ cho du khách đến đây tham quan. Người du lịch còn được thuê thuyền đi đi trên biển, cùng nhau ngắm nhìn những cảnh vật xung quanh…cảm giác bình yên đến lạ thường. Khi màn đêm buông xuống, du khách sẽ được chèo thuyền tham quan quanh làng, cùng dân chài kéo lưới, ra khơi câu mực, câu cá.

Tất cả tạo nên một cảm giác dân dã nhất cho khách tham quan du lịch. Còn nhiều điều thú vị nữa mà bạn sẽ được trãi nghiệm khi đến làng chài Cửa Vạn tham quan. Nhiều hoạt động vui chơi về đêm sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho mọi người khi đến đây tham quan. Ngoài ra, khách du lịch sẽ còn được hưởng thức rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và có giá cả phải chăng do các nhà hàng làm.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách