Đồi cát Phương Mai Mai vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ lòng người

Chiều lại cùng người thương ngắm nhìn hoàng hôn ngồi trên đồi cát nhìn ra biển một màu đỏ khó tả, cùng thoải với nhưng hạt cát li ti quanh chân bạn còn gì thú vị, hạnh phúc bằng.

Đồi cát Phương Mai Mai thuộc xã Nhơn Lý Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km và ngay trên biển Lý Nhơn đồi cát Phương là một điểm tiềm năng và được xem là điểm du lịch đang rất phát triển và có rất nhiều người  biết đến.

Tới đây khi lần đàu tiên đặt chân lên đồi cát Phương Mai du khách hút hồn bởi vẻ đẹp còn rất quyến rũ, hoang sơ. Với độ cao 100 m so với mực nước biển. cảm giác khó tả khi bạn bước chân đi trên đồi cát này. Ở độ cao này, du khách tha hồ ngắm nhìn những triền cát với vân cát uốn lượn kéo dài cả cây số,

Lâng lâng và thích thú khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của nơi đây những rừng dương mới lên xanh ngát, gió từ biển thổi vào mát rượi tạo một cảm giác thật thoải mái..trải nghiệm tự nhiên như hòa mình vào làn gió biển mát rượi, khung cảnh biển tươi đẹp và hàng dương từ trên cao, đòi cát trải dài hút mắt.

Nơi nay bạn có thể đi bất kì khi nào bất kì ngày nào và tất nhiên thời gian lý tưởng nhất thường vào sáng sớm và chiều tối là thời điểm tuyệt vời và lý tưởng.

Có nhiều trò chơi cho bạn thử như trượt cát chọn nhưng nơi dốc xa tít trượt xuống một mạch với tốc độ lớn gió ùa vào  cho bạn cảm giác thích thú và khó quên.

Mở rộng lòng ngực đón gió biển mát rượi, ngắm nhìn khung cảnh biển và hàng dương từ trên cao nhìn cảnh mặt trời đang, ánh nắng vàng nhẹ tỏa ra lúc này chắc chắn tạo nên bức tranh đẹp khó quên.

Chiều lại cùng người thương ngắm nhìn hoàng hôn ngồi trên đồi cát nhìn ra biển một màu đỏ khó tả, cùng thoải với nhưng hạt cát li ti quanh chân bạn còn gì thú vị, hạnh phúc bằng.

Tối lại cùng nhau đi trên cát, đốt đống lửa và cùng ngồi nướng đồ ăn, cắm trại ngủ qua đêm thưởng thức cảnh đêm với vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy quyến rũ mê hoặc lòng người.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách