Hồ Ly yên bình và hoang sơ

Mặt nước hồ Ly luôn phẳng lặng mà khi ngắm nhìn thường có cảm giác trời nhân đôi, Hồ Ly có cảnh đẹp yên bình và hoang sơ một cách nguyên thủy nhất

Hồ Ly

Hiện nay, hồ Ly là một trong những hồ có trữ lượng nước lớn nhất tỉnh Phú Thọ sau khi ngăn đập. Với diện tích mặt nước lên đến 40ha, Hồ Ly có cảnh đẹp hoang sơ, hồ có hình dung được sau này nằm giữa rừng có một hồ nước xanh như một viên ngọc lưu ly yên bình thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình.

Hồ Ly yên bình
Hồ Ly có sức chứa khoảng trên 3 triệu m3 nước, do được tạo bởi hai khe nước khe Ly và khe Chanh, xã Thượng Long, huyện Yên Lập nên người dân trong vùng lấy tên Ly đặt cho hồ.

Hồ Ly yên bình và hoang sơ

Đã đến đây lòng ai cũng thầm ao ước giá như mình có một căn nhà nhỏ để cuối tuần được về hòa mình với thiên nhiên đây dần trở thành điểm đến của nhiều người bởi cảnh sắc thiên nhiên như tranh vẽ khi vạn vật đều soi mình dưới mặt nước trong xanh, phẳng lặng như tờ làm nhân lên gấp bội vẻ đẹp quý giá này của tạo hoá.

Hồ Ly hoang sơ

Mặt nước hồ Ly luôn phẳng lặng mà khi ngắm nhìn thường có cảm giác trời nhân đôi, Hồ Ly có cảnh đẹp yên bình và hoang sơ một cách nguyên thủy nhất. Với sắc xanh rì của cây rừng in bóng xuống mặt hồ trong vắt, núi nhân đôi, cây nhân đôi nhờ soi bóng mặt nước.

một góc Hồ Ly bantour

Được sống chan hòa với những người dân hiền lành, giản dị mộc mạc nơi đây bạn sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp non nước hữu tình mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nơi đây.

Vào những ngày đông sớm, khi nhiệt độ khá thấp và buổi sáng thì mù sương, mặt hồ mây mờ trải dài lập lờ tạo cảm giác bí ẩn và ma mị.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách