Du lịch sinh thái núi Ngăm, Vụ Bản – Nam Định

Để tận hưởng hết không khí nới đây nên cắm trại qua đêm tối lại đốt lửa trại vui vẻ và những giờ phút thư giãn cùng nhau nướng đồ ăn đặc biết nếu giỏi bạn nên tự bắt cá

Núi Ngăm, Vụ Bản – Nam Định

Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm khá rộng lớn với diện tích 15ha nằm trong quần thể di tích Phủ Dầy nằm trên Thôn Kim Thái ,xã Minh Tân, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định,.

Khung cảnh sơn thuỷ hữu tình cùng những nét hoang sơ và bầu không khí mát lành được xây dựng trên một khuôn viên xung quanh là đồi núi và dòng sông Sắt nên khi đến nghỉ dưỡng sẽ cuốn hút những du khách yêu thích thiên nhiên, đem tới những giây phút thư giãn thực sự khi tạm thoát ra khỏi nhịp sống ồn ã hàng ngày.

Thiên nhiên trong lành, tươi đẹp, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và niềm nở là những gì chúng tôi mong muốn giúp cho quý khách  ở khu du lịch sinh thái Núi Ngăm du khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mãi, hòa mình vào thiên nhiên.

Đồi thông vi vu, dòng sông thơ mộng, cánh đồng lúa bát ngát, không gian thoáng đãng và không khí mát mẻ trong lành là những gì mà Khu Núi Ngăm dành cho du khách trong khoảng thời gian lưu lại nơi đây.

Với diện tích vô cùng lớn một ngày thì không thể khám phá hết được nên để tận hưởng hết không khí nới đây nên cắm trại qua đêm tối lại đốt lửa trại vui vẻ và những giờ phút thư giãn cùng nhau nướng đồ ăn đặc biết nếu giỏi bạn nên tự bắt cá, câu cá nơi các dòng suối để tự thưởng thức những thành quả mình có nhé

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách