Du lịch Rừng Tràm Trà Sư

Đến đây tham quan, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh rừng tràm Trà Sư nên thơ và yên bình. Đôi lúc xuất hiện những con thú rừng hay những chú chim đang bay lượn trên bầu trời trong xanh tạo cảm giác nơi đây thật hoang dã.

Rừng Tràm Trà Sư là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm bởi điểm nổi bật của nó là có hệ sinh thái vô cùng phong phú. Đây là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn rất nhiều loài động thực vật hoang dã, quý hiếm. Trong đó có loài sắp tuyệt chủng và được ghi vào sách đỏ Việt Nam. Đến Rừng Tràm Trà Sư tham quan, khách du lịch sẽ được mời ngồi lên thuyền để có thể theo dòng nước được hướng dẫn viên đưa vào sâu bên trong Rừng Tràm.

Đi qua những hàng cây trong rừng, những dòng nước trong xanh thơ mộng sẽ đến một bến đò nhỏ, lúc này, khách du lịch sẽ được đi tiếp bằng chiếc xuồng ba lá đúng chất miền Tây sông nước. Đến đây tham quan, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh rừng tràm Trà Sư nên thơ và yên bình. Đôi lúc xuất hiện những con thú rừng hay những chú chim đang bay lượn trên bầu trời trong xanh tạo cảm giác nơi đây thật hoang dã.

Đừng lo khi đến đây, khách du lịch sẽ chỉ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hoang dã mà không được hưởng thức các món ăn với hương vị đặc biệt. Xung quanh Rừng Tràm Trà Sư có rất nhiều quán ăn phục vụ các món đồng quê của vùng sông nước và đặc biệt mang đến hương vị dân quê đậm đà trong từng món ăn. Món ăn mang đậm chất thôn quê, vị ngon nhưng giá cả phải chăng nên khách du lịch không cần quan tâm nhiều đến gía cả hay lo sợ bị chặt chém. Du khách nào khi đến An Giang tham quan mà không ghé Rừng Tràm Trà Sư thì xem như chưa đến. Bởi cảnh quan thiên nhiên và con người nơi đây thật sự làm con người ta đi rồi vẫn nhớ mãi nơi này.

TÌM KIẾM

Hỗ trợ trực tuyến

Phone – 0908 44 00 58

Ngân sách